Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND huyện tại cụm số 1 xã Hà Bắc, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng lúc: 21:54:07 20/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 10/5, tại cụm số 1 xã Hà Bắc, MTTQ huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữ cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhệm kỳ 2016-2021. Các ông bà ứng cử đại biểu HĐND huyện gồm: ông Vũ Văn Duẩn, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; bà Lê Thị Ánh, Giáo viên Trường THPT Hà Trung; bà Mai Thị Hoa, công tác tại Bệnh viện Đa Khoa huyện; bà Bùi Thị Huyền, Hiệu trưởng Trường Mần non Hà Long; ông Trịnh Minh Quang, Phó Chủ tịch Hội CCB huyện; bà Vũ Thị Quỳnh, công tác Bệnh viện Đa khoa huyện, ông Tống Duy Tân, Chủ tịch UBND xã Hà Bắc, ông Tống Đức Trung, Chỉ huy trưởng Ban CH Quân sự xã Hà Bắc tiếp xúc cử tri các xã Hà Giang, Hà Long, Sư 390 và cử tri thôn Song Nga, xã Hà Bắc.