Đăng lúc: 10:03:01 10/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 10/4/2024 Ban CHQS xã Hà Giang khai mạc huấn luyện dân quân năm thứ 2-4 và lực lượng dân quân cơ động năm 2024. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Văn Thịnh bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể các ban, ngành, đoàn thể và 30 dân quân tự vệ trong xã.
quân sự 1.jpg

Các đại biểu dự khai mạc
quân sự 2.jpg

Đồng chí Nguyễn Thành Chân - Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc

Trong bài phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Thành Chân xác định: Nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, DQTV làm công tác vận động quần chúng tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, Luật Dân quân tự vệ, điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật cấp cứu chuyển thương, kỹ thuật bắn súng, chiến thuật DQTV… Thao trường huấn luyện được đảm bảo.

Qua huấn luyện nhằm trang bị cho chiến sĩ DQTV năm thứ nhất có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kỹ thuật, chiến thuật, nắm chắc và sử dụng thành thạo các loại vũ khí, trang bị, làm cơ sở cho huấn luyện những năm tiếp theo và sẵn sàng nhận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

CC VHXH