Xã Hà Giang: tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hà Giang (06/03/1962-06/03/2024).

Đăng lúc: 10:55:12 05/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 03/3/2024, xã Hà Giang tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hà Giang (06/03/1962-06/03/2024); thành công đại hội đại biểu MTTQ VN xã Hà Giang lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2024-2029;114 năm ngày quốc tế phụ nữ (08/03/1910-08/03/2024).

Các đại biểu dự.

Các đội tham gia thi đấu

Dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể xã, Bí thư, thôn trưởng các thôn, Hiệu trưởng các nhà trường cùng toàn thể các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Thấm nhuần lời dạy của Bác về tích cực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xã Hà Giang tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn.

Một số hình ảnh các đội thi đấu.

Cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các đội.

Giải bóng chuyền năm 2024 có sự tham gia của 09 đội bóng đến từ 4 thôn và công đoàn UBND xã. Với 2 nội dung thi bóng chuyền da dành cho 4 đội Nam và bóng chuyền hơi dành cho 5 đội nữ. Các đội bắt thăm chi bảng và thi đấu loại trực tiếp để trang giải nhất, nhì, ba và khuyến khích…Với tinh thần thể thao cao thượng, sau 1 ngày thi đấu với những trận bóng hay, pha bóng đẹp mắt của các vận động viên đã thu hút sự cổ vũ đông đảo của khán giả đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo xã trao giải nhất, nhì, ba ở nội dung bóng chuyền da nam.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải xuất sắc cho các cho các đội tham gia thi đấu. Giải nhất bóng chuyền da Nam thuộc về thôn Mỹ Dương; Giải nhì thuộc về đội nam thôn Quan Chiêm; giải 3 đội nam Công đoàn xã; Giải khuyến khích đội Nam thôn Chánh Lộc.

Lãnh đạo xã trao giải nhất, nhì , ba ở nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Về nội dung bóng chuyền hơi nữ, giải nhất thuộc về thôn Chánh Lộc; giải nhì đội nữ thôn Mỹ Dương; giải 3 đội nữ thôn Quan Chiêm; giải khuyến khích trao cho các đội nữ Thôn Hòa Thuận và Công đoàn xã.

Lãnh đạo xã trao giải khuyễn khích cho các đội.

Thông qua giải đấu, BTC giải xã Hà Giang sẽ phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương phong trào khoẻ để lao động và học tập. Đồng thời cùng sẽ lựa chọn những hạt nhân cho phong trào bóng chuyền của xã để tham gia các giải thi đấu của huyện tổ chức. Qua giải đấu lần này các vận vận động viên có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết gắn bó; tạo phong trào và khí thế mới trong những ngày đầu xuân năm mới 2024.