Lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đăng lúc: 21:54:07 20/08/2022 (GMT+7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027 và hưởng ứng “Tháng Thanh niên năm 2022” với Chủ đề: “Tuổi trẻ sáng tạo”, sáng 20/3/2022, tại thôn Chánh Lộc, xã Hà Giang, Ban Thường vụ huyện đoàn phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hà Giang và Trung đoàn 27 tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện năm 2022. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Trung đoàn 27, BTV Huyện đoàn; lãnh đạo xã Hà Giang, Bí thư đoàn các xã cụm phía Bắc, gần 100 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 27 và ĐVTN xã Hà Giang.

Buỗi lễ ra quân

Hàng năm, trong Tháng Thanh niên, các cơ sở Đoàn, Hội và thanh niên trên địa bàn huyện đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, có ý nghĩa, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền các địa phương thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM và thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Tháng Thanh niên cũng ghi dấu với nhiều hình thức tổ chức sinh động, linh hoạt, phong phú như: Ngày thứ bảy tình nguyện, Chủ nhật xanh…

Đồng chí Vũ Thị Minh Tâm, Bí thư Huyện đoàn trao tặng công trình cho Đoàn các xã

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới của tuổi trẻ Hà Trung, BTV Huyện đoàn đã trao tăng công trình “Đường cây Thanh niên” cho 4 xã đăng ký về đích nông thôn mới trong năm 2022, với 120 cây Sao đen, trị giá 12 triệu đồng được trao cho Đoàn các xã Hà Giang, Hà Ngọc, Hà Vinh, Hoạt Giang.

Một số hình ảnh ngay sau lễ ra quân lực lượng cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 27 và các bạn ĐVTN xã Hà Giang đã tham các phần việc

Ngay sau lễ ra quân lực lượng cán bộ chiến sỹ Trung đoàn 27 và các bạn ĐVTN xã Hà Giang đã dọn vệ sinh môi trường, vớt rác thải trên đoạn kênh dài gần 2 km của thôn Chánh Lộc.

Hoạt động ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp huyện nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thới phát huy vai trò xung kích, tình nguyện chung tay xây dựng NTM của tuổi trẻ huyện nhà.