UBND xã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Đăng lúc: 09:36:58 28/02/2023 (GMT+7)

Căn cứ kế hoạch số 31/ KH - UBND ngày 16/02/2023 của UBND huyện về việc tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).
Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2023 UBND xã Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhân dân đối với Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). Về dự hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy, TTHĐND, UBND, MTTQ, trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể, chính trị xã hội, cán bộ, công chức , bí thư, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế, Giám đốc hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp.
toàn cảnh sủa đôi đất đai.jpg