UBND xã Hà Giang phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đăng lúc: 13:54:52 15/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, của những ngày đầu xuân, sáng ngày 15/02/2024, ( tức ngày mùng 6 tết Giáp Thìn), xã Hà Giang tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.

Trong chương trình của buổi lễ UBND xã đã tổ chức trồng các loại cây như: Sao đen, Lát hoa, Xà cừ, …; Cây giống xanh tốt, không sâu bệnh, không gãy ngọn. Chiều cao cây từ 1-1,5m trở lên.

ảnh 1.jpg

ảnh 2.jpg
Lãnh đạo xã trồng cây nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của xã Hà Giang nhằm xây dựng môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

ảnh bìa trồng cây.jpg