Tham gia giao lưu giải Bóng chuyền nam tại Lễ hội Đền thờ Trần Hưng Đạo, xã Yên Dương.

Đăng lúc: 19:58:50 01/03/2023 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp khai ấn lễ hội Đền thờ Trần Hưng Đạo, xã Yên Dương năm 2023, Sáng ngày 4/2, nhằm ngày 14 tháng giêng âm lịch, tại Đền Trần thuộc làng Thổ Khối đã tổ chức khai mạc giao lưu giải bóng chuyền nam.

Các đại biểu dự khai mạc.

Dự và khai mạc giải có đồng chí Hoàng Văn Long, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Lan, Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện; đồng chí Lê Tất Thành, Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin TT và DL huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo cùng 4 đội tham gia thi đấu và đông đảo cổ động viên.

Đồng chí Hoàng Văn Long, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện khai mạc
.

Tham dự giải năm nay có 4 đội bóng tham gia thi đấu đến từ 4 đơn vị gồm: xã Yên Dương, xã Hà Sơn, xã Hà Tân, và xã Hà Giang. Giải được thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một số hình ảnh các đội tham gia thi đấu với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt
.

Sau 1 ngày thi đấu vòng tròn tính điểm, BTC giải đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Hà Tân, Giải nhì cho đội xã Hà Sơn và đồng giải 3 cho 2 đội Hà Giang, Yên Dương.

BTC trao giải cho các đội.

Giải bóng chuyền là một trong những hoạt động sôi nổi, tạo dấu ấn trong lễ hội Đền thờ Trần Hưng Đạo. Đồng thời tạo ra không khí sôi nổi cho lễ hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các đội và cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn.

ST