Sư 390, Quân đoàn 12 tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách xã Hà Giang nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024)

Đăng lúc: 16:59:59 16/07/2024 (GMT+7)

Hưởng ứng những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 16/7/2024 Sư đoàn 390 – Quân đoàn 12 tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người có công tại Trạm y tế xã Hà Giang, Hà Trung, Thanh Hoá.
           Về dự với chương trình tổ chức Khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách có , Các đồng chí lãnh đạo Sư đoàn 390, Quân đoàn 1, ban chỉ đạo, tổ công tác của Sư đoàn; các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền xã Hà Giang; toàn thể cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn và toàn bộ đối tượng người có công trên địa bàn xã cũng tham dự.
ảnh 1- kham benh.jpg
Các đại biểu về dự chương trình

Hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” mà đây còn là dịp để mỗi chúng ta, những người đang được hưởng Độc lập, tự do, hoà bình, thống nhất nhắc nhở nhau nâng cao trách nhiệm gìn giữ hoà bình, phát triển đất nước, để không phụ lòng các thế hệ đã hy sinh xương máu vì Tổ quốc.
anh3  kb.jpg
anh 7.jpg
Lãnh đạo Sư đoàn 390, Quân đoàn 1 và lãnh đạo xã Hà Giang thăm các đối tượng NCC
ảnh 4 - kb.jpg
ảnh 5 - kb.jpg
anh6.jpg
Các đối tượng được khám, tư vẫn và cấp thuốc miễn phí

Trên cơ sở quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những năm qua hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đã được Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 390 tổ chức triển khai thực hiện rộng khắp, với nhiều nội dung, hình thức, cách làm sáng tạo, có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sâu đậm tính nhân văn của con người Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024) Sư đoàn 390 đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng, người già neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân và làm nhiệm vụ. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng, tạo hiệu ứng xã hội tích cực, có sức lan tỏa sâu rộng, được các cấp, các ngành và nhân dân đánh giá cao./.

Người viết bài: CC VHXH