Thiếu nhi Hà Giang nhớ lời di chúc theo chân Bác

Đăng lúc: 16:55:39 26/02/2020 (GMT+7)

Thực hiện chương trình chăm sóc, bảo vệ trẻ em trên địa bàn xã Hà Giang năm 2019; Quyết định số 37 - QĐ/UBND, ngày 21/6/2016 của UBND x㠓Về việc thành lập BCĐ các hoạt động hè xã Hà Giang năm 2019”; Hướng dẫn số 132-HD/ĐTN, ngày 20/6/2019 của Huyện Đoàn Hà Trung về “ Tổ chức hoạt động Hè cho thiếu nhi năm 2019”, Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019. Chiều ngày 25/6/2019 Ban Chỉ đạo các hoạt động hè xã Hà Giang đã tiến hành họp: phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Chỉ đạo phụ trách các lĩnh vực, các thôn, triển khai các nội dung, kế hoạch trong chương trình hoạt động hè 2019. Với chủ đề: “THIẾU NHI HÀ GIANG NHỚ LỜI DI CHÚC THEO CHÂN BÁC”, các hoạt động hè tại xã sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: thi nghi thức Đội, thi văn nghệ, kịch, sân khấu hóa, bóng đá mini….

Ban Chấp hành Đoàn xã - cơ quan thường trực cho Ban Chỉ đạo đã tích cực tham mưu, triển khai nội dung kế hoạch cũng như tổ chức tập huấn nghiệp vụ kỹ năng cho các anh chị đoàn viên là phụ trách đội tại các chi đội. Hiện nay, đã có 2/4 chi đội ra sân tập luyện, còn lại 2 chi đội đang trong quá trình thành lập đội hình. Mặc dù thời tiết nắng nóng, địa phương đang bước vào giai đoạn sản xuất vụ thu mùa, song với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ; lòng đam mê, vui thích của các em đội viên trên địa bàn toàn xã, các chi đoàn, chi đội đang ra sức tập luyện hứa hẹn một mùa liên hoan các hoạt động hè nữa diễn ra trong không khí vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, ý nghĩa. Là học kỳ thứ 3 đầy hương vị của tuổi thơ.

Dự kiến lịch tổ chức liên hoan các hoạt động hè 2019 xã Hà Giang diễn ra trong 2 ngày: 20 và 21/7/2019. Thay mặt cho BCH Đoàn xã Hà Giang xin kêu gọi toàn thể con em địa phương đang sinh sống, học tập, công tác mọi miền đất nước tranh thủ thời gian về tham gia vui liên hoan hoạt động hè cùng với tuổi trẻ, các em thiếu nhi xã nhà. Tham gia cổ vũ, động viên, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần để chung tay góp phần làm cho thế giới tuổi thơ của con em địa phương thêm sắc màu ý nghĩa.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ

Trần Thị Hoa Lý