Sôi nổi hoạt động “ Tháng Thanh niên 2023” của tuổi trẻ xã Hà Giang

Đăng lúc: 20:46:23 20/03/2023 (GMT+7)

Sôi nổi hoạt động “ Tháng Thanh niên 2023” của tuổi trẻ xã Hà Giang

Nằm trong kế hoạch háng Thanh niên 2023, tuổi trẻ xã Hà Giang đang tích cực tham gia nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2023). Đống thời góp phần chung tay cùng Đảng, Chính quyền và nhân dân xã nhà hoàn thành chương trình quốc gia về xây dựng Nông thôn mới. Hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ I, trong 02 ngày 18 và 19/3 Đoàn xã phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở Trung đoàn 27, Sư 390, Quân đoàn 1 tiến hành tổng dọn vệ sinh đường lãng ngõ xóm, nạo vét cống rãnh, quét vôi ve trên các trục đường chính, xây dựng cảnh quan, môi trường tại thôn Hòa Thuận, thôn Quan Chiêm; chỉnh trang, vệ sinh khu vui chơi trường mầm non của xã.

ảnh 1 đoàn.jpg

Hình ảnh: Đoàn viên, chiến sỹ Trung đoàn 27.

anh 2 doan.jpg

Hình ảnh: ĐV, chiến sỹ quét dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm tại thôn Quan Chiêm.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh niên và người dân cùng với 120 lượt chiến sỹ. Qua hoạt động góp phần gắn bó tình cảm đoàn kết giữa địa phương và đơn vị kết nghĩa Trung đoàn 27, tô thắm them hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

anh 3 doan.jpg

Hình ảnh: Đoàn viên, chiến sỹ ttu sửa, chỉnh trang, vệ sinh khuôn viên sân chơi trường mầm non của xã.

anh 4 doan.jpg

Hình ảnh: ĐV, chiến sỹ quét vôi tường tại thôn Hòa Thuận.

Song song với đó Đoàn xã tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thông trang Fb chính thức Đoàn xã Hà Giang về hoàn cảnh ra đời và ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ý nghĩa của cờ Đoàn, các nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XII.

Phát động thi đua học tập, bông hoa điểm 10, học tập tốt, rèn luyện giỏi tại các liên đội, chi đoàn nhà trường. Hưởng ứng kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” đã lan tỏa đến nhiều thế hệ đội viên.

Được biết, trong tháng Thanh niên 2023 Đoàn xã sẽ còn tổ chức them nhiều hoạt động, phong trào hoạt động sôi nổi nữa./.