XÃ HÀ GIANG TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY

Đăng lúc: 17:20:40 02/10/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 UBND Xã Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã Hà Giang.

Căn cứ thông tư số 41/2018/TT-BCA ngày 25 tháng 12 năm 2018 của Bộ Công an quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy của công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Căn cứ thông tư số 09/2019/TT-BCA ngày 11 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định việc điều động sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đảm nhiệm các chức danh công an xã

Căn cứ Công văn số 2009/UBND-NV ngày 24 tháng 9 năm 2020 của Chủ tịch UBND huyện Hà Trung về việc đề nghị bố trí Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã; Thực hiện Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh hóa  về việc điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh tại Công an xã Hà Giang. Chiều ngày 01 tháng 10 năm 2020 UBND Xã Hà Giang tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an  xã Hà Giang.

Về dự buổi lễ có đồng chí: Nguyễn Thế Sâm – Phó trưởng Công an huyện Hà Trung và các đồng chí trong đoàn công tác.

Về phiá địa phương có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – HUV-BTĐU-CTUBND xã Hà Giang cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy-Thường trực HĐND-UBND-MTTQ- Cán bộ công chức, trưởng các đoàn thể, Bí thư Chi bộ, thôn trưởng các thôn. Tại buổi lễ các đại biểu đã nghe công bố các Quyết định điều động cán bộ đảm nhiệm các chức vụ đối với các đồng chí :

Thiếu tá: Nguyễn Đình Hải- Phó trưởng Công an xã

Thiếu tá: Lê Văn Tùng – Công an viên

Trung úy: Văn Đình Tùng – Công an viên

Thiếu úy : Bùi Đình Tĩnh – Công an viên

QUYCÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÔNG AN CHÍNH QUY.jpg
Đồng chí: Nguyễn Thế Sâm, phó trưởng Công an huyện trao quyết định cho các đồng chí

Thay mặt lãnh đạo Công an huyện, đồng chí Nguyễn Thế Sâm – Phó trưởng Công an huyện đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động về công tác tại xã Hà Giang. Đại diện các đồng chí nhận nhiệm vụ về công tác tại xã Hà Giang, đồng chí Nguyễn Đình Hải đã phát biểu ý kiến thể hiện ý trí quyết tâm khi về công tác tại địa phương

Đại diện đoàn công tác và lãnh đạo địa phương đã trao quyết định, tặng hoa động viên chúc mừng các đồng chí ./.