Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện gặp mặt các cơ quan báo chí

Đăng lúc: 00:00:00 19/06/2017 (GMT+7)

Chiều 16-6, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hà Trung tổ chức gặp mặt các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925-21-6-2017). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đỗ Quốc Uy-Phó Trưởng Ban thường trực Ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Trần Duy Bình-Giám đốc Sở truyền thông, cùng các đồng chí Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh; lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú tại Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã thông báo khái quát tình hình kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm định hướng phát triển trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội của huyện 6 tháng cuối năm 2017. Đồng thời cảm ơn các cơ quan báo chí của tỉnh và Trung ương thường trú tại Thanh Hóa thời gian qua đã phản ánh toàn diện và kịp thời các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội và các chương trình công tác lớn của huyện. Qua đó, giúp tuyên truyền, động viên nhân dân tích cực thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra. Cùng với đó, các cơ quan báo chí cũng phản ánh trung thực, khách quan các vấn đề phát sinh, những việc chưa làm được, những tồn tại và đề xuất các giải pháp khắc phục để huyện ủy, UBND và các cơ quan của huyện kịp thời có biện pháp khắc phục.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí và lãnh đạo huyện đã trao đổi những khó khăn, tồn tại trong công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về những vấn đề lớn như: Xây dựng nông thôn mới, công tác xây dựng Đảng và chính quyền, công tác quảng bá phát triển du lịch... qua đó thống nhất những nội dung cần đẩy mạnh tuyên truyền trong thời gian tới. Qua đây, đại diện nhiều cơ quan báo chí cũng đã chia sẻ với huyện về những hoạt động báo chí của các cơ quan báo chí và nhà báo, mong muốn được huyện tiếp tục tạo điều kiện để nhà báo hoạt động đúng với chức trách nhiệm vụ được giao, hợp tác, hỗ trợ giúp huyện ngày càng phát huy được những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế góp phần xây dựng huyện Hà Trung văn minh, giàu đẹp.

Đồng chí Đào Xuân Yên-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đào Xuân Yên-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ phóng viên, biên tập viên trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời gửi lời chúc các cơ quan báo chí của tỉnh, của Trung ương thường trú tại Thanh Hóa ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng tỉnh Thanh Hóa cũng như các huyện ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan báo chí  phản ánh kịp thời những hoạt động của địa phương, đặc biệt là thông tin, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh con người, mảnh đất Hà Trung trên các phương tiên thông tin đại chúng.